„Ég fékk bara að fljúga“

Þessar vikurnar er verið að sýna sænsku þáttaröðina Ísalög (Thin Ice) í Ríkissjónvarpinu á sunnudagskvöldum. Tökur á þáttunum fóru að miklu leyti fram í Stykkishólmi og voru afar umfangsmiklar. Tónlistarmaðurinn Biggi Hilmars gerir tónlistina í þáttunum sem hann vann að megnið af síðasta ári.

Biggi segist hafa fengið mikið traust frá framleiðendum sem hafi hjálpað mikið. „Ég fékk bara að fljúga,“ segir hann. Í myndskeiðinu er kíkt í vinnuaðstöðuna hjá Bigga úti á Granda og rætt um ferlið en hann hefur um árabil verið afkastamikill tónlistarmaður og var meðal annars í hljómsveitinni Ampop sem margir kannast við.

mbl.is

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú ert upp á þitt besta og hefur jákvæð áhrif á umhverfi þitt með léttleika þínum. Nýttu þér andlegt og líkamlegt atgervi þitt til hins ítrasta því allt annað eru svik við sjálfan þig.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú ert upp á þitt besta og hefur jákvæð áhrif á umhverfi þitt með léttleika þínum. Nýttu þér andlegt og líkamlegt atgervi þitt til hins ítrasta því allt annað eru svik við sjálfan þig.