Batnaði áður en hann greindist

Gary Holt á tónleikum með Slayer.
Gary Holt á tónleikum með Slayer. AFP

Gary Holt, gítarleikari þrassbandsins sáluga Slayer, hefur staðfest að hann hafi greinst með kórónuveiruna. Þau tíðindi virðast þó vera akademísk fyrir hann en niðurstaða úr prófi sem Holt og spúsa hans, Lisa, tóku í Bandaríkjunum barst ekki fyrr en ellefu dögum síðar. Í millitíðinni batnaði Holt og kveðst vera við hestaheilsu í dag. Að vísu 7,3 kg léttari. Lisa reyndist ekki smituð. 

Forsaga málsins er sú að Holt var eitthvað rotinpúrrulegur við komuna heim úr tónleikaferð með bandi sínu, Exodus, í nýliðnum mánuði. Einkennin rímuðu við kórónuveiruna og skelltu hjónakornin sér fyrir vikið beint í próf. Fóru að því loknu beint í sóttkví á heimili sínu í Kaliforníu. 

„Ég hef verið einkennalaus nógu lengi til að mega gera það sem er heimilt, svo sem að kaupa sjálfur í matinn! Mér líður mjög vel, komst í gegnum erfiðu dagana, og heilsan virðist orðin 100% á ný. Innilegar þakkir til ykkar allra sem senduð okkur hugheilar kveðjur. Nú sný ég mér að nýjum Exodus-riffum, fyrst ég er að mestu fastur heima,“ segir Holt á Instagram en útgöngubann er í gildi í Kaliforníu.  

mbl.is

Kórónuveiran

29. maí 2020 kl. 13:30
1
virk
smit
1794
hafa
náð sér
0
liggur á
spítala
10
eru
látnir

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú dregur að þér athygli sem er þér ekki að skapi. Þú stendur með pálmann í höndunum eftir prófin. Þú færð fljótalega atvinnuviðtal.

Stjörnuspá »

Hrútur

Sign icon Þú dregur að þér athygli sem er þér ekki að skapi. Þú stendur með pálmann í höndunum eftir prófin. Þú færð fljótalega atvinnuviðtal.