Við verðum bara að vera með ljóta hárgreiðslu

Víðir Reynisson, yfirlögregluþjónn hjá ríkislögreglustjóra.
Víðir Reynisson, yfirlögregluþjónn hjá ríkislögreglustjóra. mbl.is/Eggert Jóhannesson

Hégómavísindamenn hafa miklar áhyggjur af því að komast ekki á hárgreiðslustofu næsta mánuðinn eða svo. Víðir Reynisson, yfirlögregluþjónn hjá ríkislögreglustjóra, sagði á blaðamannafundinum fyrr í dag að fólk verði bara að vera með ljóta hárgreiðslu. Það væri ekki að ástæðulausu að hárgreiðslustofum hafi verið lokað. 

„„Come on“, það er ekki að ástæðulausu að við settum þetta bann á. Það er ekkert hættuminna að gera þetta heima hjá sér heldur en á hárgreiðslustofunum. Við verðum bara að vera með ljóta hárgreiðslu næstu vikurnar. Við verðum að lifa með því,“ sagði Víðir í frétt á mbl.is. 

mbl.is

Stöndum saman

Við hjá Árvakri viljum vekja athygli á því sem vel er gert á þessum erfiðu tímum. Ef þú ert með góða sögu af fyrirtækjum og einstaklingum sem eru að gera gott, sendu okkur ábendingu á netfangið [email protected].

Stöndum saman